Nguồn hàng áo quần trẻ em chất lượng tốt thì mới có cơ hội thu hút các vị khách hàng khó tính trên thị trường đầy cạnh tranh hiện tại. Cho nên, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm cần lưu ý thật kĩ khi nhập sỉ quần áo trẻ em. Nên nhập ở đâu, như thế nào để đáp ứng được nhu cầu, sở thích mua sắm của khách hàng, giúp kinh doanh quần áo trẻ em thành công.

BÁN SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM

1/ Đừng ham mê rẻ mà chọn nguồn quần áo trẻ em kém chất lượng
Hàng kém chất lượng chỉ phù hợp với bán lòng đường tại những chợ xã, chợ ngoại thành hơn là trưng bày trong cửa hàng hoặc bán online. Nên khi lấy sỉ quần áo trẻ em ở các chợ đầu mối chủ shop cần chọn những nguồn có chất lượng tốt một chút. Vì tâm lí của cha mẹ thường muốn dành các gì tốt nhất, an toàn nhất cho con cái của họ.
Click here: https://bonghoanho.vn/

2/ Chọn nguồn bán buôn quần áo trẻ em có quy định rõ ràng về chính sách đổi trả
Đặc điểm chung của các nguồn bán quần áo trẻ em giá sỉ giá rẻ là bạn phải nhập với số lượng lớn, theo ri (lố) hoặc dây. Đối với hàng xuất dư thường bắt buộc lấy sỉ trong khoảng 10 – 20 cái, tuỳ loại, size và màu sắc sẽ chọn lựa lộn xộn theo tỉ lệ lô. Do đó, nhiều khi bạn có thể sẽ không chọn lựa được màu và size. 1 số cửa hàng sỉ lại không có bảng báo giá chung. Nên bạn cần tham khảo kĩ các quy định về chính sách đổi trả để gửi lại các loại bán chậm, hoặc hàng không giao đúng theo đơn.

3/ So sánh giá của nhiều nguồn khác nhau trước lúc nhập
Một điều quan trọng nữa mà bạn không nên bỏ qua đó là mua nhiều nguồn hàng khác nhau và so sánh giá cả. Việc này có thể sẽ làm cho bạn mất thời gian và công sức, nhưng nó là một điều tạo nên thành công trong kinh doanh. Sau thời gian so sánh giá và cân nhắc chất lượng, chính sách, thiết kế,… đi kèm, bạn sẽ tìm được mặt hàng thích hợp. Điều này cũng giúp bạn dùng tài chính hiệu quả.
Truy cập trang chủ: Kho buôn quần áo trẻ em

4/ Lấy sản phẩm mẫu trước lúc nhập số lượng nhiều
Đây là bước đi cẩn trọng và cần thiết lúc bạn quyết định đầu tư và buôn bán 1 mặt hàng nào đó, không riêng quần áo trẻ em. Bạn cần có sản phẩm mẫu để xem xét chất lượng sản phẩm, đồng thời cân nhắc thái độ từ khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn chọn được mình thích hợp bán mặt hàng nào.

5/ Chọn lựa kỹ nhãn mác trước lúc mua sỉ quần áo trẻ em giá rẻ
Nguồn sỉ quần áo trẻ em chính hãng thường có nhãn mác bằng vải đính vào sản phẩm ở cổ áo, hông áo, hay cạp quần, hoặc là in trực tiếp lên sản phẩm. Ví dụ như hàng vnxk chuẩn thường có nhãn mác tinh xảo và rõ nét từng loại chữ cho tới hình thêu. Nếu bạn để ý một tí, khi mua hàng xuất xịn mà nhãn mác là chữ in thì dùng 2 tay kéo nhẹ nhãn sẽ bị giãn ra nhưng nhanh chóng trở lại tình trạng ban đầu và không bị đứt hay rạn.

6/ Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em giá rẻ có đường may và hoạ tiết đẹp
Điểm nổi bật và được nhiều người sử dụng yêu thích nhất của quần áo trẻ em hàng hiệu là các đường chỉ may rất tỉ mỉ, chắc chắn, sắc nét, đều đẹp, tinh xảo và không có chỉ thừa vương vãi. Họa tiết thì không bao giờ bị dính hay lem ở viền, không bị các mảng in lớn.
Còn những loại hàng nhái thì đường may rất qua loa, không đều và dễ bị bung lúc mặc vài lần, đường may rối và không đều, họa tiết thì dính vào nhau, mép hình bị lem. Các shop nên lưu tâm đến điểm này để kiếm được mối mua sỉ quần áo trẻ em giá rẻ, nhưng chất lượng chuẩn nhé.
Click ngay: bán sỉ quần áo trẻ em

Với những gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm, không còn băn khoăn trước khi chuẩn bị mua quần áo sỉ trẻ em giá rẻ. Đăng ký làm đại lý bán buôn quần áo trẻ em của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn kỹ hơn nhé!