Menu
Your Cart
BÔNG HOA NHỎ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ BÁN SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM

Tin tức thời trang - chia sẻ kinh nghiệm RSS Feed

07 Jun Vải đũi tơ là gì?
admin 0 99
Vải đũi tơ tằm – Không chỉ thủ công mà còn là kỳ côngLà một trong những chất liệu được liệt vào hàng "kinh điển" trường tồn với thời gian, Vải đũi tơ của Việt Nam làm từ kén tằm ..
03 Jun Vải Kate là gì? vải kate
0 113
Hiện nay, thị trường may mặc hiện đang rất sôi động, nhiều loại vải mới xuất hiện đưa ra cho khách hàng rất nhiều chọn lựa khác nhau.Các loại vải thì đa dạng mà người mua lại không..
02 Jun ứng dụng của vải boil trong thời trang trẻ em
0 112
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vải mới mà nhiều mẹ có thể đã sử dụng, đã nghe tên những chưa biết chính xác nó là gì. Hôm nay, Bông Hoa Nhỏ sẽ giới thiệu với các mẹ về..
02 Jun Phân biệt các loại vải thô và ưu nhược điểm của vải thô
0 117
Vải thô được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống và có các loại vải thô khác nhau. Để hiểu rõ hơn về chất liệu này cũng như những ưu nhược điểm của nó, hôm nay chúng ta hãy cùng Bông..
29 May Vải Boil là gì?
admin 0 150
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vải mới mà nhiều mẹ có thể đã sử dụng, đã nghe tên những chưa biết chính xác nó là gì. Hôm nay, Bông Hoa Nhỏ sẽ giới thiệu với các mẹ về..
20 May Vải cotton là gì và cách nhận biết vải cotton
admin 0 186
Cotton Là chất liệu may mặc phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu này có thể được đan, dệt với độ dày, mịn, trọng lượng khác nhau nên có thể sử dụng để may hầu hết các loại trang phục...
20 May Vải lanh lụa là gì ?
admin 0 251
Vào mùa hè, mọi người thường có xu hướng chọn những loại vải mát mẻ, thoáng khí và dễ chịu. Và vải lanh chính là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy, điều gì đã khiến vải lanh lụa nói riêng ..
13 May Vải Gấm là gì? Tìm hiểu tất tần tật về loại vải Gấm
admin 0 189
Vải gấm tưởng chừng đã trôi vào quá khứ nhưng sự hiện diện thường xuyên của nó trong ngành thời trang cao cấp hiện nay đã chứng minh độ hot của chất liệu này vẫn không hề có dấu hi..
13 May Thời Trang Nữ  Vải Spandex là gì? Tìm hiểu tất tần tật về loại vải Spandex
admin 0 144
 Vải spandex – Xa lạ nhưng quen thuộc. Trong ngành công nghiệp may hiện nay, để kể tên hết tất các loại vải và ứng dụng của nó thì nhiều vô kể. Có thể điểm tên một số loại vải nh..
13 May Vải đũi là gì? Tìm hiểu tất tần tật về loại vải đũi
0 208
Vải đũi là một loại vải có lẽ ít người biết đến và sử dụng nhất, vì nó không sánh nổi với hầu hết các loại vải khác. Cùng với nhu cầu khách hàng ngày một thay đổi. Hiện nay trên th..
12 May Lý do ưa chuộng Xưởng may quần áo trẻ em VNXK và cơ sở Lấy sỉ quần áo trẻ em bán online
0 151
Công ty may áo quần con trẻ VNXK nổi lên từ 2 năm cách đây không lâu bởi chất lượng và thiết kế được cải tiến phần nhiều so với các năm trước, nhờ học hỏi từ các nguồn hàng Thái La..
12 May 5 Lý do nên kinh doanh quần áo trẻ em
admin 0 140
Quần áo trẻ em là mặt hàng và thời trang càng ngày càng phát triển và được nhiều người ưa chuộng. Ngày càng có nhiều những của hàng, shops chuyên bán đồ trẻ em tại khắp các tỉnh t..
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 53 (5 Trang)