Danh Mục Hàng
Your Cart

Các câu hỏi thường gặp

Bạn Ko cần Vốn, chỉ cần bạn có đầy đủ hồ sơ, lý lịch rõ ràng là bạn có thể tham gia làm CTV cùng chúng tôi. Chủ động thời gian làm chủ thu nhập.

 Bạn ko cần vốn nhưng vẫn có thể kinh doanh bình thường như những người bỏ vốn ra đầu tư mở shop nhưng bạn có nhiều ưu điểm hơn như: ko tốn tiền thuê mặt bằng,tiền điện - nước, tiền lương nhân viên, tiền trang trí shop,ko lo lắng bị tồn hàng......…

Bạn không phải lo vận chuyển, thu tiền, bạn chỉ việc bán hàng và nhận hoa hồng nhanh chóng theo ngày, theo tuần, theo tháng.

Chúng tôi không áp dụng mức lương cứng cho CTV , Lương của bạn sẽ được tính theo % từng sp mà bạn bán được, cụ thể % chiết khấu sẽ được thông báo khi bạn được nhận làm CTV.

Hoàn Toàn Ko. Bán càng nhiều thì hoa hồng càng cao.

Hoàn Toàn ko ràng buộc. Bạn làm việc tự do vào thời gian rảnh trong ngày.

Bạn có thể làm CTV ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, ko giới hạn vị trí địa lý. Bạn tham khảo thêm về CTV online ở đây Bạn có thể gửi Hồ Sơ qua Bưu Điện hoặc gửi qua email tuyendung@bonghoanho.vn .

chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi nhận được hồ sơ của bạn.( có thể gửi H/S photo qua đường bưu điện khi được nhận chính thức sẽ gửi H/S gốc).

Bạn ko phải tốn thêm bất cứ loại phí gì .

Hoàn toàn đổi được, tuy nhiên bạn nên tư vấn trước khi khách hàng mua hàng để hạn chế tình trạng đổi lại hàng.

Nếu lỗi sp do nhà sản xuất chúng tôi sẽ đổi lại ngay sp cùng loại cho bạn, nếu sp đó hết hàng chúng tôi sẽ gửi lại tiền cho khách hàng hoặc Bạn có thể đổi sang sp khác theo yêu cầu khách hàng.

đối với những sp bán sỉ chúng tôi sẽ chiết khấu cho CTV tùy thuộc vào từng sp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể khi bạn được chấp nhận làm CTV của shop chúng Tôi.

+ Photo ( có công chứng) Chứng Minh nhân dân hoặc CCCD gắn chip (gửi ảnh bản gốc để đối chiếu)  .

+ 2 Ảnh 3x4. ( ảnh mới trong vòng 6 tháng).

+ Sơ yếu lý lịch bản gốc có chứng nhận của địa phương .

+ Đơn đăng ký xin làm CTV theo mẫu của Shop Bông Hoa Nhỏ .

  •  Hồ Sơ nộp Trực tiếp Tại  Số 187 Giảng Võ – Đống Đa- Hà Nội  Hoặc Qua Bưu điện theo địa chỉ: Số 187 Giảng Võ – Đống Đa- Hà Nội.
  •  Nếu bạn ở Xa có thể nộp đơn nộp đơn đăng ký online theo mẫu sau Đơn đăng ký CTV  tại đây rồi gửi các bản trên qua đường bưu điện cho chúng tôi sau.

Liên hệ: trực tiếp theo số : 0963-514-114 để được hướng dẫn chi tiết.

Tiền hoa hồng sẽ được trả theo tuần hoặc theo đơn hàng, tùy nhu cầu của bạn. Hiện tại chúng tôi đang có 2 hình thức trả tiền hoa hồng là chuyển khoản hoặc tiền mặt, tùy nhu cầu của bạn để bạn lựa chọn,

Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

Xin  trân thành cảm ơn sự lựa chọn của bạn dành cho chúng tôi !

mọi thắc mắc về chính sách, thủ tục... các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số hotline: 0936.514.114

BÔNG HOA NHỎ NƠI TIẾP LỬA CHO CÁC BẠN ĐAM MÊ KINH DOANH