Danh Mục Hàng
Your Cart

Xưởng may quần áo trẻ em VNXK nổi lên trong khoảng hai năm vừa mới đây bởi chất lượng và kiểu dáng được cải tiến đa số so với những năm trước, nhờ học hỏi trong khoảng những nguồn hàng Thái Lan, Quảng Châu Trung Quốc và các thương hiệu áo quần trẻ thơ bậc nhất toàn cầu vào Việt Nam. Thôi thúc các Xưởng may áo quần trẻ thơ và các nhãn hàng Công ty may quần áo trẻ con VNXK trong khoảng các Xưởng cung ứng trong nước đặc trưng là tại Hà Nội phải đổi thay, cải tiến thiết kế chất lượng và đang dần định vị được nhãn hiệu của mình trong mắt người tiêu dùng trong nước.

Nếu trước kia lúc tìm nguồn hàng áo quần trẻ em Anh chị hay tìm các nguồn hàng quần áo trẻ con từ Quảng Châu hay Thái Lan hay hàng áo quần trẻ em VNXK hàng xuất dư của các nhãn hiệu ngày giờ đây xu hướng tìm nguồn hàng Xưởng may áo quần trẻ em VNXK lại đang là khuynh hướng, vì sở thích quý khách cũng dẫn chuyển sang các sản phẩm áo quần trẻ thơ được sản xuất trong nước.
Bông Hoa Nhỏ là đại lý bán sỉ đồ bộ bé trai đẹp tại Hà Nội. mẫu liên tục được cập nhật tại website bonghoanho.vn, mời các bạn cùng xem và đặt hàng

BÁN SỈ ĐỒ BỘ XUÂN HÈ BÉ TRAI GIÁ RẺ NHẤT

  ❤️BỘ COTTON BT OTO MONSTER                      _____________ Chất liệu:  cotton 4C Sài Gòn chuẩn và đẹp. Chất mát lịm, thấm hút mồ..
????????BỘ CT BT IN GẤU CỰC XINH                 _______________ Áo in lưng. Quần in 2 bên dáng thể thao cực chất !!!  ⚡️Hàng cotton 4C Sài Gòn mềm mại,..
____❤️BỘ CT HÈ BT 2023!____ ????????Chào shop mẫu Bộ cotton BT Adidas. Chất cotton 4C Sài Gòn chuẩn và đẹp. Chất mềm mát thấm hút mồ hôi. Quần và tay áo phối sọc kiểu dáng thể thao.  - Sz 7-13...
BỘ CT BT KHỦNG LONG!                    ____________ ????Chất liệu: cotton 4c vải Sài Gòn chuẩn và đẹp. Chất mát lịm, thấm hút mồ hôi. Quần may túi ..
Bộ BT NIKE TÚI HỘP☘️Chất liệu: cotton 4C Sài Gòn chuẩn và đẹp. Chất mát lịm, thấm hút mồ hôi.☘️Quần may túi 2 bên kiểu dáng thể thao.????Sz 8-13.Ri 6.(30-45kg).????Sz 14-19. Ri 6.(47-6..
__❤️Bộ BT ADIDAS túi hộp!☘️Chất cotton 4C Sài Gòn chuẩn và đẹp.Chất mát lịm, thấm hút mồ hôi.☘️Quần may túi 2 bên kiểu dáng thể thao.????Sz 8-13. Ri 6. (30-45kg).????Sz 14-19. Ri 6..
 BỘ COTTON SIÊU NHÂN BT                  _____________ Chất liệu: cotton 4C Sài Gòn chuẩn và đẹp, mềm, mát thấm hút mồ hôi.  Hình in siêu nhân..
☘️☘️Bộ BT PUMA túi hộp thể thao!                ________________ ????Chất liệu: cotton 4C Sài Gòn chuẩn và đẹp. Chất mát lịm, thấm hút mồ hôi.  ☘️Quần m..
Bán sỉ bộ sát nách bé trai chất liệu cotton 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt. Đặc điểm sản phẩm:Size số : 19 đến 23 ( 50kg – 65kg) Chất liệu: cotton 4 chiều co giãn,Đường may đ..
Bán sỉ quần áo trẻ em Xuất khẩu, Quần áo trẻ em, baby kids Vnxk thiết kếVới nhiều năm trong sản xuất và gia công hàng thời trang xuất khẩu, nổi bật là thời trang trẻ em xuất khẩu. Các mẫu váy..
Bộ cotton bé traiChất liệu hàng được làm bằng vải cotton thoáng mát, thấm hút tốtMàu sắc bộ tươi sáng, bắt mắt, năng độngBộ ph&ugrav..
Giới thiệu sản phẩm B51538 -  bộ sách nách siêu nhân nhện bé trai  THÔNG TIN SẢN PHẨM- Loại sản phẩm: Bộ quần áo bé ..
Bộ cộc tay Polo.Chất liệu bộ Polo được làm từ vải cotton thoáng mát, mềm mại.Màu sắc hài hòa, tươi mát.Bộ Polo rất hợp mặc đi học, đi chơi...
Hiển thị 1 đến 13 trong tổng số 13 (1 Trang)

ĐẶT SẢN XUẤT RIÊNG THEO NHU CẦU ? tại sao không?

Bạn đam mê trong lĩnh vực thiết kế thời trang trẻ em, bạn đang có cửa hàng, bạn muốn bán những sản phẩm chỉ mình bạn có để tạo phong cách riêng, hoặc bạn bán sỉ những mặt hàng do bạn thiết kế. Nhưng bạn không có nhà xưởng, máy móc, công nhân và bạn chỉ có số vốn đầu tư ban đầu không nhiều? Chúng tôi hiểu rằng giai đoạn ban đầu khởi nghiệp sẽ rất khó khăn nếu bạn không có được sản phẩm và dấu ấn riêng cho cửa hàng. Bông Hoa Nhỏ với đội ngũ công nhân tay nghề cao và hệ thống máy may hiện đại chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ sản xuất cho các bạn với chi phí thấp nhất để các bạn có được sản phẩm của riêng mình và có thêm động lực kinh doanh quần áo trẻ em, trong khi nền tảng tài chính chưa vững chắc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chính xác nhiệt tình và nhanh chóng.

Gửi mẫu và nhận báo giá hoặc KẾT BẠN ZALO - FACEBOOK để được tư vấn nhanh nhất