Danh Mục Hàng
Your Cart

Chuyên bán buôn - bán sỉ quần áo trẻ em. Đại lý phân phối chính thức hãng Kidsky chính hãng.

Tin cậy, thanh toán đảm bảo
Hợp tác trên quan điểm tin cậy, chúng tôi luôn rút ngắn thời gian chờ, thanh toán nhanh chóng, đảm bảo thời gian đã cam kết.
Tỉ lệ chia sẻ cao nhất thị trường
Chúng tôi cam kết mức hoa hồng cao nhất cho từng mặt hàng, từng ngành hàng của mỗi Nhà cung cấp.
Hệ thống hỗ trợ toàn diện
Cung cấp công cụ giúp dễ dàng hơn trong việc kinh doanh và tối ưu hiệu quả. Dễ dàng tùy biến theo nhu cầu và đổi mới không ngừng.
Kết nối những nhà cung cấp hàng đầu
Bằng uy tín và chất lượng, Bonghoanho mang đến những đối tác lớn, tin cậy, có khả năng cung ứng tốt.
1. TẠO LINK BÁN HÀNG
1. TẠO LINK BÁN HÀNG
truy cập tài khoản Affiliate, chọn sản phẩm và tạo link maketing
2. CHIA SẺ LINK
2. CHIA SẺ LINK
Chia sẻ Link marketing vừa tạo tới khách hàng qua các kênh mạng xã hội, điễn đàn, rao vặt....
3. THEO DÕI THỐNG KÊ
3. THEO DÕI THỐNG KÊ
Quản lý, theo dõi hiệu quả bán hàng qua các hệ thống báo cáo đo lường của Bonghoanho
4. NHẬN HOA HỒNG
4. NHẬN HOA HỒNG
Xem kết quả bán hàng - Nhận tiền hoa hồng từ các đơn hàng giao dịch thành công.

Cộng tác viên AFFILIATE MARKETING

Chương trình Liên kết Bán hàng - Affiliate của bonghoanho.vn là một chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ, tạo cơ hội cho các cá nhân, tập thể thực hiện khởi nghiệp kinh doanh mà không phải bỏ bất kỳ đồng vốn nào nhưng vẫn có thu nhập thông qua việc hưởng tiền Hoa hồng (có thể lên tới 40% doanh số- tùy năng lực) khi sử dụng link địa chỉ giới thiệu các sản phẩm của chúng tôi có gắn kèm mã số Liên kết của bạn để giới thiệu cho khách mua hàng.
Đặc biệt, khi là Liên kết bán hàng của chúng tôi, Bạn sẽ không phải chịu bất cứ một ràng buộc, áp lực nào về doanh số! Bạn hoàn toàn có thể tự quyết định doanh số, tự quyết định thu nhập (Hoa hồng) của mình! Mọi sự chủ động chúng tôi luôn dành cho Bạn!
Hãy đăng ký để trở thành Liên kết Bán hàng - Affiliate của chúng tôi ngay ngày hôm nay! Và tận hưởng 1 Phong cách kinh doanh, tự do, thoải mái nhất từ trước tới nay mới xuất hiện tại Việt nam!

Hợp tác cùng bonghoanho.vn, Bạn không phải chịu bất cứ một rủi ro, ràng buộc, áp lực nào! Bạn hoàn toàn tự quyết định doanh số, thu nhập (Hoa hồng) của mình! Mọi sự chủ động chúng tôi luôn dành cho Bạn!
AFFILIATE MARKETING LÀ GÌ ?

Hiểu một cách đơn giản, Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là mô hình kinh doanh bằng cách sử dụng cộng tác viên (cò, môi giới). Người làm Affiliate giới thiệu khách hàng cho người bán (Vendor) và được hưởng hoa hồng trên mỗi hành động của khách hàng (click, điền thông tin vào form, đặt hàng, mua hàng,..).

Là cách thức kiếm tiền trên mạng mà không cần có sản phẩm, không cần website riêng. Đây là 1 cách khởi đầu lý tưởng cho những người mới bước vào lĩnh vực tiếp thị. Thông qua đó, bạn có thể học hỏi được kinh nghiệm, tự rút ra bài học đi đến thành công. Đây còn được gọi là hình thức “vừa kiếm tiền, vừa học hỏi“.

Affiliate Marketing được biết đến từ năm 1996 khi Amazon trả hoa hồng cho các chương trình liên kết thông qua lưu lượng truy cập.

Về nguyên tắc, công việc của người làm Affiliate chỉ đơn giản là chọn sản phẩm trên website của nhà cung cấp, lấy đường link giới thiệu (link aff) và mang đi quảng bá đến những khách hàng có nhu cầu. Khi khách hàng bỏ tiền ra mua sản phẩm / dịch vụ đó thì Affiliate sẽ được hưởng hoa hồng trên kết quả đạt được.

Đơn vị cung cấp dịch vụ affliate thường sẽ cho bạn các công cụ marketing mẫu, như: email, banner,.. bạn chỉ việc điều chỉnh lại một chút theo ý riêng của mình và đi quảng bá, giúp tiết kiệm thời gian.

Tại sao bạn nên sử dụng Affiliate Marketing ?

  • Không có sản phẩm.  Bạn chỉ cần biết khách hàng đang cần gì, tìm sản phẩm / dịch vụ đáp ứng được yêu cầu, lấy link affiliate và giới thiệu tới tập khách hàng có nhu cầu.
  • Chỉ cần quảng bá, không phải giao hàng, hay hỗ trợ. Những việc này là trách nhiệm của Bông Hoa Nhỏ. Kể cả những công cụ để đi quảng bá, như banner, bài PR, .. Chúng tôi cũng làm sẵn cho bạn rồi.
  • Mức hoa hồng cao là điểm hấp dẫn nhất của tiếp thị liên kết, hoa hồng có thể từ 20% lên tới 40%.

Những đối tượng tham gia Affiliate marketing

Mỗi người một việc, đó là ưu điểm nổi bật của tiếp thị liên kết

1. Người có sản phẩm (Vendor hoặc Advertiser)

Người có sản phẩm cần phải quảng bá sản phẩm của họ đến với nhiều người. Nếu tự mình đi bán thì số lượng bán được sẽ ít, hiệu quả không cao. Để tăng hiệu quả bán hàng, họ sử dụng mạng lưới các cộng tác viên (Affiliate hoặc Publisher) chấp nhận trích 1 phần lợi nhuận để trả hoa hồng khi ai đó bán được hàng.

2. Cộng tác viên (Affiliate hoặc Publisher)

Cộng tác viên là những người trực tiếp mang sản phẩm đi bán, hoặc dẫn khách hàng đến để mua sản phẩm. Họ thường dùng website của mình để quảng bá nhiều sản phẩm. Cứ mỗi khách hàng từ website của cộng tác viên bấm vào link sang website của người có sản phẩm để mua hàng thì Affiliate sẽ được hưởng hoa hồng.

3. Mạng tiếp thị (Market Place hoặc Affiiliate Network)

Là nơi trung gian, gặp gỡ giữa Affiliate và Vendor. Affiliate Network đóng vai trò cung cấp nền tảng kỹ thuật như link quảng bá, banner, theo dõi và đánh giá hiệu quả của việc tiếp thị, giải quyết tranh chấp, thu tiền và thanh toán hoa hồng.

Một số Affiliate Network nổi tiếng trên thế giới: Clickbank, Amazon, Google Adnetwork, Ebay, Agoda,..

Nếu Bạn vẫn còn vướng mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng:

email:
[email protected]bonghoanho.vn

hoặc Email: [email protected]

Hot Line: 0936-514-114

các bạn có thể tham khảo thêm hình thức CTV online của chúng tôi tại đây

Vì sao nên tham gia mạng lưới Tiếp thị liên kết?

1. Bạn không cần sở hữu sản phẩm, chỉ cần chia sẻ Link tới những người có nhu cầu
2. Bạn không cần lo lắng tới quá trình xử lý đơn hàng, giao nhận,…
3. Bạn được hưởng mức hoa hồng cao nhất thị trường khi tham gia mạng lưới của bonghoanho.vn

Khi khách hàng click vào nhiều link sản phẩm của trang web, hoa hồng sẽ tính thế nào?

Chúng tôi cam kết tính hoa hồng theo cơ chế “first click” cho chủ sở hữu link affiliate mà khách hàng đã  truy cập đầu tiên của khách hàng, dù sau đó khách hàng chưa mua hàng nhưng khách đó đã được tính cho bạn, trong vòng 60 ngày nếu khách đó phát sinh giao dịch mua hàng thì hoa hồng vẫn đc tính cho bạn.

Đơn hàng sẽ được ghi nhận khi nào?

Khi khách hàng hoàn tất quá trình thanh toán và kết thúc thời gian hoàn trả (nếu có) hệ thống sẽ ngay lập tức cập nhật trạng thái đơn hàng cho bạn.

Khi nào sẽ nhận được thanh toán?

Chúng tôi sẽ  đảm bảo thanh toán từ ngày 20 – ngày 25 hàng tháng, hoặc khi tài khoản của bạn đạt tối thiểu 1 triệu đồng thông qua hình thức thanh toán bạn đã lựa chọn.

Khi làm CTV Affiliate em có bị ràng buộc về thời gian ko?

Hoàn Toàn ko ràng buộc. Bạn làm việc tự do vào thời gian rảnh trong ngày.