Bông Hoa Nhỏ là đại lý phân phối quần áo trẻ em có trụ sở, xưởng may, showroom đặt tại Hà Nội. Với mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam được mặc đẹp và an toàn mỗi ngày, với tiêu chí “ Ấm áp tuổi thơ – chắp cánh ước mơ” Bông Hoa Nhỏ đang ngày càng phát triển về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Bông Hoa Nhỏ liên tục tuyển các đại lý buôn sỉ quần áo trẻ em trên cả nước. Lấy cảm hứng từ nhu cầu thực tế của người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi cho ra những mẫu sản phẩm vừa lạ, vừa độc đáo vừa hợp thời trang phù hợp với xu hướng thời trang trong nước và quốc tế dành cho các bé từ 1-12 tuổi.

1. Thực trạng chung mà các shop đang bán hàng hiện nay

Theo 12 năm kinh nghiệm bán hàng thời trang trẻ em made in VietNam cho các shop nhập buôn, sỉ chúng tôi nhận thấy có đến 60% các shop đóng cửa sau 6 tháng kể từ ngày nhập hàng khai trương và đến 90% các shop đóng cửa sau 1 năm. Lý do vì sao vậy???? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân nhé.

Lý do thứ 1: Sản phẩm không tốt, các shop nhanh chóng “chết yểu” là vì họ dành quá nhiều thời gian để đi tìm nguồn hàng bán buôn(sỉ) quần áo trẻ em nhái các thương hiệu lớn trên thế giới, quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu,... dẫn đến hàng hóa lộn xộn các thương hiệu, chất lượng sản phẩm thì quá kém từ chất vải cho đến tiêu chuẩn kỹ thuật về đường kim mũi chỉ  gây mất niềm tin với khách hàng.

Lý do thứ 2: Không có thương hiệu, thay vì chọn thương hiệu uy tín có quy trình, có hệ thống đã được vận hành tốt rồi thì họ lại tự làm dẫn đến không có thương hiệu, hàng chợ, hàng nhái mà không có thương hiệu thì khách hàng mất niềm tin làm sao bán được hàng.

Lý do thứ 3: Không có kiến thức, đại đa số chủ shop thường không có kiến thức nhiều về sản phẩm, về hành vi mua bán của khách hàng khu vực mình bán hàng dẫn đến họ không bán được hàng dẫn đến “chết yểu”.

Lý do thứ 4: Không có nhân sự nghiên cứu xu hướng và nắm bắt thị trường thời trang.

 

Lý do thứ 5: thiếu  kiến thức về công nghệ. thời nay công nghệ 4.0 đã triển khai các phương thức bán hàng truyền thống dần bị hạn chế. Nếu các chủ shop không nhanh nhẹn thay đổi tiếp thu, thao gia vào các mạng bán hàng online thì cũng sẽ dần dần bị loại.

Bạn có hiểu tôi đang nói gì không? Trong thời đại bùng nổ công nghệ, thời đại 4.0 đã đến nếu chúng ta không có kiến thức để thay đổi cách làm truyền thống, không có sản phẩm tốt, không có thương hiệu tốt thì chắc chắn chúng ta sẽ “chết yểu”.

2. Giải pháp xây dựng cửa hàng thời trang thành công?

Nắm bắt được những khó khăn của các shop, Bông Hoa Nhỏ đưa ra các giải pháp tối ưu giúp shop vận hành chuyên nghiệp có hệ thống như sau: 

2.1. 
Đại lý cấp 1:

Đại lý cấp 1 là đại lý bán hàng độc quyền của Bông Hoa Nhỏ trong khu vực với concept cửa hàng do Bông Hoa Nhỏ thiết kế.
Mọi quy trình vận hành của một cửa hàng được Bông Hoa Nhỏ đào tạo bài bản, có hệ thống theo quy chuẩn của một cửa hàng thành công. Đặc biệt chủ shop phải là người thực sự đam mê lĩnh vực thời trang trẻ em.

Bông Hoa Nhỏ sẽ tạo cho khách hàng 1 website chuẩn SEO của riêng shop


* Điều kiện trở thành đại lý cấp 1 của Bông Hoa Nhỏ

-  Là tổ chức/cá nhân có ký hợp đồng Đại lý với Công ty TNHH Thời trang Bông Hoa Nhỏ được đại diện cho thương hiệu thời trang Bông Hoa Nhỏ bán hàng offline tại một khu vực tỉnh hoặc thành phố.

Cam kết đáp ứng đủ điều kiện cơ sở vật chất tuân theo thiết kế, nhận diện thương hiệu BÔNG HOA NHỎ bao gồm: hệ thống biển hiệu, mầu sắc thương hiệu, trang trí nội thất, camera theo dõi và phần mềm bán hàng theo hệ thống thương hiệu BÔNG HOA NHỎ.

- Có địa điểm kinh doanh ổn định, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh

- Tổ chức/cá nhân đại lý đang sở hữu mặt bằng hoặc có hợp đồng thuê tại địa điểm dự kiến kinh doanh

-  Địa điểm kinh doanh diện tích tối thiểu 40m trở lên

-  Thực hiện nghiêm chỉnh các quy trình, quy định, chính sách dành cho quản lý, khách hàng theo tiêu chuẩn của hệ thống thương hiệu BÔNG HOA NHỎ. 

-  Sử dụng 100% hàng hóa do Công ty TNHH  thời trang Bông Hoa Nhỏ cung cấp

2.2. Đại lý cấp 2:

Đại lý cấp 2 là đại lý có thể không bán hàng độc quyền của Bông Hoa Nhỏ trong khu vực với concept cửa hàng do đại lý tự thiết kế(Bông Hoa Nhỏ có thể tư vấn nếu cần). Mọi quy trình vận hành cửa hàng được đại lý tự quyết định hoặc Bông Hoa Nhỏ hướng dẫn trực tiếp tại văn phòng của Bông Hoa Nhỏ cách vận hành của một cửa hàng thành công. 

Liên hệ với chúng tôi theo số 0936514114 để được tư vấn chi tiết hơn về chính sách đại lý cấp 2

**** Chính sách chung của Bông Hoa Nhỏ dành cho khách nhập hàng: Sản phẩm được phép trả lại 100% khi có lỗi sản xuất

3. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Bông Hoa Nhỏ áp dụng giao hàng cho đại lý theo các hình thức sau:

- Công ty hỗ trợ miễn phí vận chuyển từ kho tổng ra bến xe chiều hàng đi. Từ bến xe về đại lý và hàng trả lại đại lý chịu chi phí.

- Hàng hóa được Bông Hoa Nhỏ giao trực tiếp miễn phí cho đại lý tại địa chỉ kinh doanh trong khu vực Hà Nội.

Tất cả sản phẩm đều do Bông Hoa Nhỏ trực tiếp sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá cả luôn tốt nhất.

4. SỰ KHÁC BIỆT KHI HỢP TÁC CÙNG BÔNG HOA NHỎ

Bông Hoa Nhỏ là nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền trên toàn quốc, tất cả các sản phẩm chúng tôi làm ra đều được gắn nhãn hiệu Bông Hoa Nhỏ riêng vì vậy chất lượng sản phẩm chúng tôi đặc biệt hướng tới từ kiểu dáng đến chất liệu vải đều hoàn thiện ở mức tốt nhất giúp các shop nhập hàng bán hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

- Chất liệu vải 100% cotton từ sợi bông tự nhiên, an toàn cho da của trẻ em và thân thiện với môi trường.

- Hình in, thêu, dệt bằng công nghệ mới nhất giúp bạn giặt máy thoải mái không lo bong chóc.

- Chúng tôi có khả năng cung cấp đầy đủ sản phẩm cho 1 shop quần áo mới mở vì chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm trong kho phục vụ bạn với các mẫu mã mới ra liên tục (trung bình 5 mẫu / tuần) 

- Tư vấn miễn phí 24/7 và giải quyết thắc mắc trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu

- Tất cả các sản phẩm Tại Bông Hoa Nhỏ được sản xuất tại Việt Nam và chất liệu vải được Bông Hoa Nhỏ lựa chọn kỹ càng trước khi sản xuất

5. CHÍNH SÁCH GIÁ CỦA BÔNG HOA NHỎ MANG LẠI CHO BẠN BAO NHIÊU LỢI NHUẬN?

Với ưu thế là nhà sản xuất quần áo trẻ em trực tiếp, không qua trung gian nào cả, chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá bán buôn cạnh tranh, sản phẩm chất lượng tuyệt đối. Mỗi sản phẩm cung cấp cho đối tác, Bông Hoa Nhỏ chỉ lời từ 2 đến 5 ngàn đồng tuỳ sản phẩm.

Giá bán lẻ so với giá bán sỉ hàng của Bông Hoa Nhỏ thường sẽ là gấp đôi hoặc gấp 2.5 lần ( vd: Giá sỉ 50k thì quý khách hàng có thể bán với giá từ 90k đến 120k là hợp lý, tuỳ chiến lược bán hàng của quý khách hàng)


6. BẠN ĐƯỢC HỖ TRỢ BÁN HÀNG NHƯ THẾ NÀO KHI HỢP TÁC VỚI BÔNG HOA NHỎ

Chúng tôi sản xuất, các bạn bán hàng ... vì vậy các bạn bán được hàng, chúng tôi lại tiếp tục sản xuất, chúng ta là một chuỗi các giá trị qua lại lẫn nhau và Chúng tôi am hiểu rất rõ chuỗi giá trị từ sản xuất đến phân phối sỉ lẻ của ngành hàng quần áo trẻ em. Bông Hoa Nhỏ luôn đồng hành cùng tất cả các đối tác của mình trong quá trình phát triển. Bông Hoa Nhỏ đầu tư vào công nghệ website và Marketing Online trong quá trình phát triển và chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa.

- Truyền thông địa điểm của Shop trên webstie và Fanpage của Bông Hoa Nhỏ

- Các Shop sẽ được Bông Hoa Nhỏ gửi mẫu mới liên tục (Trung bình 1 tuần 10 mẫu )

- Được trả hàng trong vòng 15 ngày với điều kiện nguyên ri (đủ size)

- Được đào tạo về Marketing Online nếu các Shop có nhu cầu

- Sản phẩm đảm bảo chất lượng và mẫu mã bán chạy trên thị trường 

- Toàn quyền sử dụng hình ảnh mà Bông Hoa Nhỏ chụp sản phẩm 

- Hỗ trợ Shop đặt may mẫu độc quyền với số lượng chỉ 500 sản phẩm 

- Sản phẩm được trả lại 100% khi có lỗi sản xuất

7. RỦI RO ĐƯỢC GIẢM THIỂU TỚI MỨC TỐI ĐA KHI MỞ SHOP QUẦN ÁO TRẺ EM CÙNG VỚI BÔNG HOA NHỎ

- Số vốn bạn phải bỏ ra rất ít ( hãy bỏ ra một số vốn và quyết tâm hiện thực hóa shop của bạn) 

- Bông Hoa Nhỏ giảm thiểu rủi ro thất bại cho bạn tới mức thấp nhất. Chúng tôi thu lại sản phẩm nếu địa điểm kinh doanh của bạn không hiệu quả với giá thu = 80% giá sản phẩm Bông Hoa Nhỏ cung cấp cho bạn.

Trên đây là những tư vấn sơ qua của chúng tôi, để biết chi tiết bạn vui lòng gọi trực tiếp đến số Hotline: 0936-514-114 để được tư vấn chi tiết