Lấy sỉ quần áo trẻ em ngày càng được nhiều khách buôn bán quần áo quan tâm. Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử. Trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp quần áo giá sỉ với đa dạng mẫu mã và chất lượng, nên tìm nguồn cung cấp là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên lấy sỉ quần áo trẻ em ở đâu? điều kiện như thế nào? có khó không hay làm sao để lấy được nguồn hàng giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 25% là những câu hỏi thường được đặt ra cho tất cả các khách buôn bán quần áo trẻ em.

Sau đây Bông Hoa Nhỏ sẽ chia sẻ cho bạn ba điều cần lưu ý khi lấy sỉ quần áo trẻ em .

Địa chỉ lấy sỉ quần áo trẻ em ở đâu giá rẻ?

Tối đa hóa lợi nhuận là điều mà bạn hướng đến khi kinh doanh bất cứ mặt hàng gì, và một trong những bước quan trọng để làm được điều đó là lấy sỉ quần áo tại các xưởng gia công, sản xuất. Việc lấy được hàng giá xuất xưởng sẽ khiến lợi nhuận của bạn tăng từ 10 đến 20%. Đối với những ai lần đầu tiên kinh doanh, có thể nghĩ công việc này rất khó, nhưng nếu bạn thực hiện chúng đến lần thứ hai chắc chắn bạn sẽ thấy rằng việc lấy sỉ quần áo tại xưởng không phức tạp như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần đến, lựa chọn kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với đối tượng khách hàng của mình:

Thứ nhất, quần áo sỉ phải đảm bảo được cung cấp bởi nguồn hàng có chất lượng tốt, tốt từ chất liệu đến đường kim mũi chỉ.

Thứ hai, để tránh tình trạng mối lái quần áo sỉ qua trung gian, phải chọn nơi cung cấp có địa chỉ rõ ràng, làm việc uy tín. Bạn nên tìm đến những nơi có website, hình ảnh chụp thật, thường xuyên cập nhật các mẫu mới cũng như theo kịp xu hướng thời trang thế giới.

Ngoài ra, bạn hãy tìm kiếm những khu chợ cung cấp quần áo sỉ giá mềm, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cạnh tranh trên thị trường. Ở Hồ Chí Minh, bạn có thể qua chợ Tân Bình hoặc chợ An Đông. Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể qua chợ Đồng Xuân, chợ Nhà Xanh, chợ Ninh Hiệp, hoặc qua Đại lý phân phối quần áo trẻ em Bông Hoa Nhỏ

Các chính sách liên quan đến mua hàng

Đổi trả hàng: Mỗi lần cửa hàng của bạn nhập một số lượng lớn quần áo sỉ, chắc chắn trong số đó có nhiều sản phẩm lỗi, không thể bán được. Điều này tác động đến doanh thu của bạn, vì vậy hãy lựa chọn những nơi có quy định rõ ràng về việc đổi trả hàng. Dưới đây là quy định đổi trả hàng phổ biến của các đơn vị kinh doanh quần áo sỉ online, bạn có thể tham khảo:

- Cam kết hoàn tiền 100% đối với những mẫu bạn không vừa ý trong vòng 3 ngày từ khi nhận hàng. Những mẫu bạn bán chậm được đổi mẫu mới miễn phí trong vòng 60 ngày

- Những sản phẩm đổi hoặc trả phải đảm bảo sạch sẽ còn nguyên nhãn mác, không đổi trả những sản phẩm bạc màu, giờ, không nhãn mác hoặc không đúng nơi cung cấp

- Mỗi lần đổi hàng không quá 30% tổng giá trị đơn hàng hiện tại.

Vận chuyển hàng hóa: Chi phí vận chuyển cũng là điều bạn cần lưu ý khi mua hàng bởi nó tác động khá nhiều tới doanh thu. Lựa chọn những cửa hàng online có chính sách giao hàng tận nơi miễn phí với những hóa đơn giá trị cao (trên 5 triệu đồng), còn những đơn hàng thấp hơn (dưới dưới 5 triệu), áp dụng chi phí vận chuyển tùy theo khoảng cách và phương thức vận chuyển.

Khi bạn nhập số lượng hàng sỉ lớn từ các xưởng, cửa hàng cung cấp, bạn nên tạo cho mình 1-2 đối tác vận chuyển lâu dài. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa bởi khi xây dựng được đối tác thân thiết, việc thỏa thuận giá cả cũng nhẹ hàng hơn. Và bất kỳ công ty vận chuyển nào cũng có những chính sách hỗ trợ giá với bạn hàng lâu năm.

Thanh toán hàng hóa: Sau khi đặt đủ hàng, sẽ mất từ 1 đến 3 ngày để xưởng may trả hàng cho bạn. Hãy xác minh đơn hàng, kiểm hàng và hóa đơn. Nếu bạn lựa chọn phương thức thanh toán qua thẻ ngân hàng thay vì trả tiền trực tiếp, cần lưu ý kiểm tra rõ tài khoản và giữ lại hóa đơn của ngân hàng để tránh rắc rối về sau.

Đối với việc lấy hàng tại xưởng, bạn không nên trả toàn bộ tiền trước khi nhận được hàng mà chỉ nên đặt 30% tiền cọc, sau khi nhận và kiểm tra lại hàng, hoàn thành nốt 70% còn lại. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro đến mức tối đa nếu phát sinh vấn đề. Tuy nhiên nếu như bạn mua một số lượng lớn quần áo mà chưa có đủ vốn, có thể sử dụng hình thức thanh toán công nợ, trả dần trong thời gian nhất định, theo lãi suất cả hai bên thống nhất.

Trên đây là kinh nghiệm cho những bạn đi lấy sỉ quần áo trẻ em để về mở shop. bài viết chỉ tập trung vào những ý chính quan trọng khi các bạn chuẩn bị mở shop quần áo trẻ em. Để có những lưu ý chi tiết hơn về kinh nghiệm lấy sỉ quần áo trẻ em mời bạn xem bài viết sau Những lưu ý khi nhập sỉ quần áo trẻ em hoặc bài viết sau Nhập sỉ quần áo trẻ em - những điều cần lưu ý

Mọi ý kiến đóng góp của bạn về bài viết vui lòng nhập bên dưới, Bông Hoa Nhỏ rất cám ơn các đóng góp của các bạn để bài viết dần hoàn thiện hơn. Xin cảm ơn!