Danh Mục Hàng
Your Cart

Cho thuê máy mài góc dùng pin tại Hà Nội

Cho thuê máy mài góc dùng pin tại Hà Nội-
Cho thuê máy mài góc dùng pin tại Hà Nội-
Cho thuê máy mài góc dùng pin tại Hà Nội-
Cho thuê máy mài góc dùng pin tại Hà Nội-
Cho thuê máy mài góc dùng pin tại Hà Nội-
Cho thuê máy mài góc dùng pin tại Hà Nội-
Cho thuê máy mài góc dùng pin tại Hà Nội
 • Kho Hàng: Còn Hàng
 • Hãng sản xuất: DCCT
 • Mã Hàng: may-mai-goc
đã bán 263 sản phẩm
Thêm vào giỏ

Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ trực tiếp

Để lại số điện thoại shop sẽ gọi lại tư vấn ngay

Máy mài góc hay còn gọi là máy cắt cầm tay (hay còn gọi là máy cắt con chuột, máy mài góc - Angle grinder) là một trong những công cụ cầm tay kết hợp với máy khoan đục tạo nên bộ công cụ hoàn hảo phục vụ đắc lực cho việc sửa sang nhà cửa, các công việc liên quan đến xây dựng kết hợp với cơ khí.

Máy cắt cầm tay (máy cắt con chuột, máy mài góc) được sử dụng tương đối rộng rãi trong việc cải tạo sửa sang nhà cửa điện nước và nội thất trong gia đình. Các ứng dụng của nó có thể kể đến từ tính năng chính là sử dụng để: cắt sắt, cắt gỗ, cắt nhựa cứng (thay thế tạm máy cưa sắt, cưa gỗ),... đồng thời cũng tùy từng loại lưỡi (đĩa) nào lắp vào máy cắt (con chuột) thì có thể mở rộng tính năng của máy theo tính chất của lưỡi (đĩa) đó. Ví dụ như: lắp lưỡi mài (đĩa mài): thì có thể dùng để mài (chà) các vật liệu cứng; lắp lưỡi (đĩa) đánh rỉ thì có thể sử dụng như một máy đánh rỉ sắt rỉ thép; Lắp lưỡi (đĩa) nhám xếp thì có thể dùng để mài và đánh bóng kim loại tấm như tủ điện, tủ văn phòng, thân xe ô tô, Inox …và dùng đánh bóng các sản phẩm phi kim loại như: Đá, ganito, gỗ, nhựa, composite…Hoặc dùng loại đĩa nhám nỉ, đĩa bùi nhùi cũng có công năng trong việc dùng để đánh bóng.

Máy cắt cầm tay (máy cắt con chuột, máy mài góc) hoạt động tương đối đơn giản, khi công tắc bật, máy được cấp điện vào stato và roto sinh ra từ trường quay. Khi roto quay, làm cho bánh răng xoắn được lắp vào đầu trục roto cũng quay. Và bánh răng xoắn lại tác dụng lực vào bánh răng lực làm cho trục máy quay vào làm cho lưỡi mài (cắt, đánh bóng...) cũng quay theo. Có thể tham khảo các hình ảnh và video phía dưới.

Lưu ý khi sử dụng máy cắt:

 

Việc sử dụng máy cắt cầm tay (máy cắt con chuột, máy mài góc) ngày nay cũng phổ biến sau với việc sử dụng máy khoan, và tất nhiên điểm đặc biệt quan trọng là khi sử dụng cũng cần chú ý một số điểm để tránh tai nạn trong quá trình sử dụng như:

 • Mang kính bảo hộ, khẩu trang, bao tay, nút bịt tai, mặc áo dài tay che cánh tay và quần dài để tránh hoa lửa hay mảnh đá văng. Chỉ tháo bỏ nắp che bảo vệ khi gắn loại phụ kiện không gắn với nắp che.
 • Không bao giờ sử dụng lưỡi cưa tròn với máy mài góc, máy cắt cầm tay, máy cắt con chuột.
 • Ngắt nguồn điện khi cần tay thế phụ kiện hay bảo trì máy, chạy không tải máy mài góc với phụ kiện đã gắn để kiểm tra trước khi chạy có tải.
 • Người không phận sự không được đứng ở khu vực hoa lửa bắn ra và trong khu vực thao tác vận hành máy.
 • Giữ máy mài góc sạch sẽ trước và sau khi vận hành.
 • Và đồng thời cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng vận hành của từng loại máy để bảo vệ cho chính mình và người bên cạnh.

 

Nơi cho thuê máy cắt cầm tay, máy mài góc:

Nếu bạn muốn sử dụng máy cắt cầm tay (máy cắt con chuột, máy mài góc) mà không phải tốn chi phí đầu tư mua sắm, không phải tốn chi phí bảo dưỡng và không phải tốn thời gian tìm kiếm - Hãy sử dụng dịch vụ Cho thuê máy cắt cầm tay (máy cắt con chuột, máy mài góc) của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy cắt cầm tay, máy cắt con chuột, máy mài góc, máy mài cắt cầm tay như sau:

 • Cho thuê máy mài cắt sắt, thép, gỗ, nhựa, đá, máy mài cắt cầm tay, cắt chuột.
 • Cho thuê máy mài đánh bóng sắt, thép, gỗ, nhựa, đá...
 • Cho thuê máy mài góc.
 • Cho thuê máy mài cắt chà nhám, đánh rỉ sét các loại.

Vui lòng liên hệ: 0976435585 để được tư vấn và phục vụ.

Viết đánh giá cho sản phẩm

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt

ĐẶT SẢN XUẤT RIÊNG THEO NHU CẦU ? tại sao không?

Bạn đam mê trong lĩnh vực thiết kế thời trang trẻ em, bạn đang có cửa hàng, bạn muốn bán những sản phẩm chỉ mình bạn có để tạo phong cách riêng, hoặc bạn bán sỉ những mặt hàng do bạn thiết kế. Nhưng bạn không có nhà xưởng, máy móc, công nhân và bạn chỉ có số vốn đầu tư ban đầu không nhiều? Chúng tôi hiểu rằng giai đoạn ban đầu khởi nghiệp sẽ rất khó khăn nếu bạn không có được sản phẩm và dấu ấn riêng cho cửa hàng. Bông Hoa Nhỏ với đội ngũ công nhân tay nghề cao và hệ thống máy may hiện đại chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ sản xuất cho các bạn với chi phí thấp nhất để các bạn có được sản phẩm của riêng mình và có thêm động lực kinh doanh quần áo trẻ em, trong khi nền tảng tài chính chưa vững chắc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chính xác nhiệt tình và nhanh chóng.

Gửi mẫu và nhận báo giá hoặc KẾT BẠN ZALO - FACEBOOK để được tư vấn nhanh nhất