Thời gian gần đây, thị trường thời trang made in VietNam, vnxk có rất nhiều cửa hàng mở ra nhưng cũng sớm phải đóng cửa. Nguyên nhân chính của việc này là do chưa tìm được những cơ sở bán buôn quần áo VietNam, vnxk uy tín.

   Chính bởi việc các cửa hàng nhập hàng dễ dãi, hàng không phải từ các hàng xuất chính hãng mà là từ những đơn vị gia công nhỏ lẻ đã tạo điều kiện cho hàng xấu, kém chất lượng trà trộn vào. Bên cạnh đó, việc không có máy móc và quy trình kiểm soát chất lượng tốt cũng làm khách hàng mất dần niềm tin vào những cửa hàng “Việt Nam xuất khẩu” mọc đầy trên phố.

   Bông Hoa Nhỏ là đơn vị bán buôn quần áo made in VietNam, vnxk uy tín lâu năm tại HN và các tỉnh phía bắc, Bông Hoa Nhỏ là cái tên được khách hàng yêu mến và tin tưởng bởi toàn bộ sản phẩm là hàng xuất chính hãng được sản xuất trong chính các nhà máy may xuất khẩu lớn, từ quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, chất liệu theo đúng hàng xuất dư từ các nhà máy.

Đến nay bonghoanho.vn không ngừng lớn mạnh và mong muốn chia sẻ cơ hội này với những quý khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ đang muons kinh doanh mặt hàng thời trang trẻ em - những người muốn xây dựng một mô hình bán buôn quần áo made in VietNam, vnxk uy tín bền vững, lâu dài. Muốn vậy chúng ta bắt buộc phải mang những sản phẩm hàng xuất chính hãng chất lượng thực sự đến cho khách hàng của mình.

Mẫu mã đa dạng với hàng trăm nghìn hàng luôn chuẩn bị trong kho để phục vụ nhanh nhất (không phải nhà nào cũng có được)

Mẫu mã đa dạng với hàng trăm nghìn hàng luôn chuẩn bị trong kho để phục vụ nhanh nhất (không phải nhà nào cũng có được)

Tại sao nên mua sản phẩm của Bông Hoa Nhỏ?
- Đổi trả hàng lỗi theo mùa
- Nguồn hàng sản xuất hàng xuất chính hãng tại các nhà máy xuất khẩu, chuẩn chất lượng, form dáng.
- Khách hàng tín nhiệm, tin dùng trong nhiều năm
- Ship cho khách xem hàng (không mua không sao)
- Miễn phí ship nội thành và ship ra bến xe cho khách ngoại tỉnh
- Chỉ cần lấy tối thiểu 1r/loại được ngay giá sỉ
- Đa chủng loại: đồ jean, sơmi, áo thun, váy, legging, tregging, lanh, đũi ...
- Đặc biệt hàng cotton 4 chiều phong phú (hoạt động sản xuất cotton phức tạp hơn so với các mặt hàng khác, không phải nhà máy nào cũng sản xuất được theo form quần HÀNG HIỆU như vậy)

Bông Hoa Nhỏ luôn CAM KẾT mang đến cho khách hàng những giá trị TRÊN CẢ MONG ĐỢI của họ, vậy hãy gọi ngay hotline: 0936.514.114 để được giá tốt nhất, hỗ trợ nhanh nhất. ( viber, sms, zalo, ims, facebook)