giỏ hàng

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

I. TẦM NHÌN.

Bông Hoa Nhỏ - Là trung tâm phân phối hàng đầu tại Việt Nam những nhóm ngành hàng:

- Đồ dùng - Thực phẩm dinh dưỡng - Thời trang - Mỹ phẩm giành cho bà bầu, các mẹ trước và sau khi sinh.

- Chăm sóc sức khoẻ - Thực phẩm dinh dưỡng - Đồ dùng, thiết bị vui chơi & học tập phát triển trí tuệ - Thời trang giành cho trẻ em.

- Thời trang, phụ kiện giành cho Học sinh.

Bông Hoa Nhỏ  - Là một  tổ chức chuẩn mực về Uy tín, phục vụ tận tâm, mang đến sự hài lòng trong mọi phương diện tới tận tay người dân Việt Nam và bè bạn Quốc tế.

Bông Hoa Nhỏ  - Là nơi duy nhất, tốt nhất, không ngừng phát triển trở thành nhà phân phối giá rẻ những sản phẩm từ những nhà sản xuất, những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.


II. SỨ MỆNH.

1. Với Nhà cung cấp
Là sự lựa chọn hàng đầu của các Nhà Cung Cấp, Bông Hoa Nhỏ  luôn giữ vững cam kết

• Hệ thống kênh phân phối không ngừng phát triển 
• Nền tảng tài chính vững mạnh 
• Liên tục gia tăng thị phần 
 

2. Với khách hàng
Là sự lựa chọn tốt nhất cho Đại lý: 

• Lợi ích tối ưu 
• Phục vụ tận tâm 
 
Bông Hoa Nhỏ  chuyên cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất của những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới, sản phẩm Made in Viet Nam "Người Việt ưu tiên dùng hàng việt - Dùng hàng Việt là thể hiện lòng yêu nước" với chi phí tiết kiệm, hợp lý và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. 


3. Với Nhà đầu tư 
Bông Hoa Nhỏ  Mang lại lợi ích tối ưu cho Nhà đầu tư

4. Với tổ chức 
Bông Hoa Nhỏ  là nơi hội tụ những nhân sự đủ tâm, đủ tầm, đủ tài, đủ trí cùng quyết tâm xây dựng và không ngừng phát triển cả về chất và lượng.

5. Với cộng đồng
Bông Hoa Nhỏ  đóng góp tâm sức vào sự cập nhật xu thế thời trang thế giới không chỉ riêng cho các mẹ, các bà bầu "Một nửa của thế giới này", mà còn cả "Trẻ Em hôm nay, Thế giới ngày mai ..." bởi "Tất cả vì tương lai con em chúng ta ..."