Danh Mục Hàng
Your Cart

cho thuê thùng nấu bánh chưng tại hà nội

cho thuê thùng nấu bánh chưng tại hà nội

cho thuê thùng nấu bánh chưng tại hà nội

cho thuê thùng nấu bánh chưng tại hà nội

Năm hết Tết đến, nhu cầu thuê thùng luộc bánh chưng (nồi luộc bánh chưng) lại tăng vọt. Người ta chọn thuê vì không có nhu cầu sử dụng liên tục, 1 năm chỉ dùng vài ngày, giá thành thuê rất rẻ. Vậy nên cũng khiến nhiều người chọn phương án thuê thùng luộc bánh chưng (nồi luộc bánh chưng) để tối ưu hiệu quả nhất.

1. Nhu cầu thuê nồi luộc bánh chưng mỗi dịp Tết cực cao

Là một món ăn cổ truyền đã xuất hiện từ thời Văn Lang – Âu Lạc. Món ăn này vẫn giữ nguyên được hương vị, ghi dấu ấn trong lòng con dân đất Việt. Ai cũng mong muốn có 1 công cụ để thực hiện món bánh này với chi phí thấp, hiệu quả cao. Vậy nên, dịch vụ cho thuê mướn nồi rất được ưa chuộng. 

thuê nồi nấu bánh chưng

Đặc biệt là những người đi làm xa quanh năm, chỉ những ngày Tết mới về nhà thì mua mới là không cần thiết. Chỉ cần thuê trong 3-4 ngày để trải qua không khí sum vầy cùng người thân là được.

Dịch vụ thuê nồi nấu bánh chưng thường niêm yết đầy đủ các thông tin cần thiết như 1 ngày giá bao nhiêu, 1 giờ giá bao nhiêu… Dựa vào nhu cầu nấu ít hay nhiều mà khách hàng có thể chọn thời gian, size nồi vừa phải nên rất tiện. Khi thuê, khách hàng sẽ được nhận trọn bộ làm bánh bao gồm nồi, khuôn làm bánh, hướng dẫn gói bánh, không cần chuẩn bị thêm bất kỳ dụng cụ nào khác.

2. Địa chỉ cho thuê nồi nấu bánh chưng giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, không thiếu địa chỉ bán mới, cho thuê có thời hạn các loại thiết bị luộc hấp dung tích lớn. Dù bạn sinh sống ở tỉnh thành, địa phương nào cũng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ thuê mướn nồi với đa dạng kích thước, giá thành. Đặc biệt việc thuê nồi sẽ dễ dàng hơn với các khách hàng sinh sống tại nội thành khu vực Hà Nội. 

Khách hàng có nhu cầu chỉ cần truy cập mạng internet, nhập từ khóa “thuê nồi luộc bánh chưng” để tham khảo kết quả. Lời khuyên là nên liên hệ trước qua website hoặc hotline của cơ sở cho thuê để dò giá trước, chọn cơ sở uy tín, có chi phí thấp để tiết kiệm nhé!

địa chỉ cho thuê nồi nấu bánh chưng

Ngoài Hà Nội hiện tại có cơ sở Bông Hoa Nhỏ là đơn vị cho thuê nồi uy tín từ hơn 10 năm nay, với hệ thống cơ sở có nhiều ở địa bàn các quận nên có thể đáp ứng được tất cả các khách hàng trên địa bàn Hà Nội 1 cách tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất.

3. Lý do khiến nhiều người đi thuê nồi nấu bánh chưng

Thuê là phương án tiết kiệm chi phí, được lựa chọn khi không thực sự mong muốn sở hữu một món đồ nào đó lâu dài, hoặc không đủ điều kiện mua. Nồi có kích thước to, chiếm diện tích lớn, gây khó khăn trong việc chọn nơi bảo quản . Vậy nên, rất hiếm người “mặn mà” với việc bỏ số tiền lớn để đầu tư. 

Thông qua khảo sát, nhiều khách hàng lựa chọn thuê nồi luộc bánh vì một số nguyên nhân sau đây:

3.1 Tần suất nấu bánh không thường xuyên

Bánh chưng thường chỉ được gói cố định trong vài ngày trong năm để chưng lên bàn thờ. Nhiều người chỉ cần dùng trong thời điểm đó, vậy nên mua mới thiết bị lại tốn thêm diện tích. 

Hoặc một số dịp cắm trại, giải trí cộng đồng cần có hoạt động gói bánh thì mới sử dụng nồi. Những hoạt động cần dùng đến nồi chỉ từ 1-2 lần/năm, mua mới cũng không biết dùng vào đâu. Để lâu ngày, không bảo quản kỹ còn khiến sản phẩm hư hỏng rất phí.

Tần suất nấu bánh ít

Thực hiện một bài toán về kinh phí, khi Tết đến xuân về năm nào công ty bạn cũng gói 200 cái bánh chưng để tặng cho công nhân viên. Vậy nên chọn mua hay thuê nồi? Mua mới thì chi phí quá lớn gây thâm hụt ngân sách, dùng xong không ai bảo quản bảo trì. Chọn thuê thì sử dụng 1 lần để mọi người tụ tập làm bánh xum họp cuối năm. Nếu năm sau có cần thì thuê tiếp rất hợp lý. 

3.2 Tiết kiệm chi phí so với mua nồi mới

Hiển nhiên là việc thuê bất để dùng trong 1 – 2 ngày giá thành cũng thấp hơn nhiều so với mua mới. Khi mua thiết bị mới, số tiền phải bỏ ra ít nhất từ 2- 7 triệu đồng cho sản phẩm từ 30 – 50 bánh/ mẻ tùy loại nồi. Trong khi đó, nếu không sử dụng nhiều, bạn chỉ mất 200 – 600 ngàn đồng/ ngày tùy loại nồi từ nồi tôn đến nồi điện, hoặc khoảng 40 – 50 ngàn đồng/ giờ tùy theo kích thước nồi. Ngay cả người không có kinh nghiệm cũng có thể biết được việc thuê sẽ giảm chi phí xuống nhiều lần.

3.3 Đa dạng mẫu mã, kích thước phù hợp nhu cầu

Nếu cần nấu nhiều trong một lần, tiết kiệm thời gian thì nên chọn nồi to. Các cơ sở cho thuê thường đảm bảo giới hạn về kích thước, kiểu dáng. Khách hàng muốn loại nào thì chỉ cần mô tả nhu cầu sẽ được hỗ trợ chọn mẫu thích hợp. Giá thành thuê nồi to, nồi nhỏ cũng không chênh quá nhiều nên khách hàng có thể yên tâm.

Thuê nồi bánh chưng

4 Khi nào thì nên thuê nồi nấu bánh chưng

Vào những ngày cận Tết như 28, 29 thì việc thuê nồi không hề đơn giản khi người người, nhà nhà đều cần gói bánh. Đôi lúc bạn phải chen chúc ở địa điểm cho thuê trong hàng giờ đồng hồ vẫn không chọn được cái nồi ưng ý vì hết hàng. Nhiều người chủ quan không liên hệ đặt thuê trước nên không có hàng là chuyện rất bình thường. 

Không chọn được nồi nấu bánh như ý

 

4.1 Tính năng đơn giản, dễ sử dụng

Nồi bằng tôn dầy 1 ly đơn giản dễ sử dụng không quá phức tạp

Cho thuê nồi luộc bánh chưng

Thùng nấu bánh đơn giản dễ sử dụng.

4.2 Không tốn thời gian, không phát sinh nhiều thủ tục, chi phí

Việc thuê được đánh giá cao vì chi phí thấp. Nếu chọn thuê theo ngày, 1 nồi 100-200L thì giá thuê đã dao động từ 100 – 250 ngàn VNĐ/ ngày. Nếu thuê trong nhiều ngày bạn có có thể thương lượng để được giảm giá, thuê cùng lúc nhiều nồi thì giá thành cũng có sự khác biệt.

Thuê nồi luộc bánh chưng lợi hơn rất nhiều so với đi mua nên nhiều người vẫn bị thu hút. Tóm lại nếu cần dùng không quá nhiều, tần suất ít năm chỉ dùng 1 -2 lần thì bạn nên chọn phương án thuê nồi là ưu việt hơn cả nhé!