Danh Mục Hàng
Your Cart

Cho thuê nồi luộc bánh chưng loại to

Cho thuê nồi luộc bánh chưng loại to

Cho thuê nồi luộc bánh chưng loại to

Cho thuê nồi luộc bánh chưng loại to

Là một trong những món bánh cổ truyền của người Việt, bánh chưng rất thịnh hành trong những dịp lễ, sự kiện mang tính truyền thống. Hình ảnh của chúng gắn liền với dịp Tết Nguyên Đán. Đây cũng là thời điểm mà bánh chưng được tìm mua, sử dụng nhiều nhất.

Chính vì nhu cầu tăng vọt trong dịp tết mà nhiều người có ý tưởng kinh doanh trong giai đoạn đặc biệt này. Và bởi vậy, họ thường thuê nồi luộc bánh để phục vụ mục tiêu kinh doanh. Lựa chọn trên giúp các chủ cơ sở không phải bỏ ra nhiều vốn mà vẫn có thể bắt đầu ý tưởng của mình. Đồng thời tránh được tình trạng lãng phí tiền bạc nếu việc kinh doanh chỉ mang tính thời vụ.

Ở một khía cạnh khác, một số người còn thuê nồi luộc bánh trong những dịp đặc biệt của gia đình. Ví dụ ngày giỗ chạp, dịp hiếu hỉ, lễ thôi nôi,…vv. Những sự kiện trên mang tính chất cá biệt, không thường xuyên nên có thể nói đây là lựa chọn phù hợp nhất.

Cho thuê nồi nấu bánh chưng tết. Kích thước nồi đường kính 60cm cao 85 cm nếu gói bánh kích thước 15x15x5 cm ( bánh tầm 1kg) thì có thể nấu đc 100 chiếc bánh

Quy trình cho thuê nồi luộc bánh 

 

Chúng tôi có rất nhiều nồi đủ các loại kích thước để bạn lựa chọn.

Quý khách có nhu cầu thuê nồi xin liên hệ

A. Hưng : 0976.435.585


Gọi ngay để đặt nồi