menu

kỹ năng kinh doanh RSS Feed

15 Nov Bán hàng với giá rẻ? Quên đi, hãy bán nhiều hàng với giá cao
admin 1 1062
Chúng ta vẫn thường nghe nguyên tắc kinh doanh “Bán nhiều với giá rẻ”, và nguyên tắc này được áp dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, những nhà kinh doanh Do..
11 May Quy trình 7 bước để bán hàng thành công
admin 0 5375
Bán hàng thành công cần trải qua những bước nào ? hay quy trình bán hàng có bao nhiêu bước ?, trong quy trình bán hàng đó thì bước nào là quan trọng n..
08 May Cách nhận biết quần áo trẻ em xuất khẩu xịn và nhái
admin 0 3335
Hiện nay, trên thị trường quần áo trẻ em có rất nhiều hàng nhái trà trộn cùng hàng Việt Nam xuất khẩu xịn.Hiện nay, trên thị trường quần áo trẻ em c..
24 Apr Bí quyết tạo cá tính riêng cho cửa hàng!
admin 0 2980
Chúng ta thường nghĩ rằng tính cách là một trong những đặc điểm phân biệt chủ yếu giữa con người với nhau, nhưng các chủ doanh nghiệp bán lẻ cũng có ..
24 Apr 6 sai lầm cần tránh khi thiết kế cửa hàng
admin 0 3199
Các chủ cửa hàng biết rằng họ phải cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ thật tốt để phát triển mạnh, nhưng họ lại thường quên mất tầm quan..
24 Apr 10 lời khuyên cho chủ shop vào mùa lễ
admin 0 2949
Các chủ shop có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn trong mùa lễ. Theo Morgan Stanley, người tiêu dùng đang có dấu hiệu bị chi phối và mệt mỏi và t..
22 Apr Kinh doanh buôn bán mặt hàng gì bây giờ?
admin 0 4582
Đó thật sự là những câu hỏi hóc búa nhất mà chưa có câu trả lời chính xác cho đến thời điểm này. Hiện tại, kinh doanh vốn ít hay việc lựa chọn mặt hàn..
22 Apr Kinh nghiệm mở Shop bán quần áo Online
admin 0 3735
Các bạn đang chuẩn bị bán hàng online cần kinh nghiệm hoặc hướng dẫn bắt đầu mở shop để kinh doanh thì mời vào đây.Shop Bông Hoa Nhỏ sẽ chia sẻ với cá..
09 Feb Khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh online có phải là đúng?
admin 0 3262
Trong một vài năm trở lại đây kinh doanh online đang phát triển một cách mạnh mẽ và ngày càng chiếm ưu thế so với kinh doanh truyền thống. Chính vì th..
19 Jan Kiến thức cần có khi bạn đi lấy hàng quần áo sỉ trong nước
admin 0 3426
Kinh doanh quần áo sỉ ngày càng được nhiều chủ buôn quan tâm cùng với sự phát triển của thương mại điện tử. Trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp ..
05 Jan 10 kỹ năng dành cho nhân viên bán hàng chuyên nghiệp
admin 0 3762
Ngày nay, trở thành một người bán hàng không khó nhưng để trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp đó không phải là điều đơn giản. Là một ngườ..
05 Jan 7 sai lầm khi khởi nghiệp kinh doanh
admin 0 3504
Nhiều người tự tin rằng mình có một ý tưởng kinh doanh sáng tạo và chắc chắn sẽ thành công. Tuy nhiên, để kinh doanh riêng không phải là chuyện đơn ..
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 17 (2 Trang)